หนังใหม่ ใหญ่-ปล้น-ฟัด (Railroad Tigers)นักแสดงวัยรุ่นชาย จัดเต็มให้กับผู้ชม December 29, 2016

หนังใหม่ ใหญ่-ปล้น-ฟัด (Railroad Tigers) กับภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้คลาสสิกของเฉินหลง ที่มีการส่งมอบความสุขให้กับแฟนคลับแต่ละคนได้อย่างเต็มที่ ที่ได้มีการเสริมทัพมาด้วยกลุ่มดาราดาวรุ่นที่ได้มีการจับมือตามอง ไม่ว่าจะเป็นหวยจื่อเทา และนักแสดงท่านอื่น ๆ ในภาพยนตร์ เรื่องนี้ ซึ่งได้มีผู้กำกับการแสดงโดย ติงเซิง จากวิ่งสู้ฟัด และใหญ่ที่สุดพลิกแผ่นดินฟัด โดยจะมีภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึง การแก้แค้ในกลุ่มคนจีน

 

ถือได้ว่าหนังใหม่ ใหญ่-ปล้น-ฟัด (Railroad Tigers) จึงตกเป็นหนังที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้คอหนังแต่ละคนไม่พลาดกับการเกาะติดหนังใหม่เรื่องนี้กันเลย  เพราะว่าหนังเรื่องนี้ หวงจือเทา ได้เป็นตัวแทนดาราดาวรุ่ง มาทำการเอ่ยถึงบทบาทที่ได้รับในครั้งนี้ ในเรื่องการสวมบทเป็น ต้าไห้ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเป็นคนตัดเสื้อผ้า และแอบเป็นสมาชิกของกลุ่ม พยัคฆรถไฟ เพราะว่าตัวต้าไห่ เป็นตัวละครที่ขี้เล่น ที่มีความหมายเป็นคนที่มีพลังล้นมาก ส่วนในการแสดงของหวงจื่อเทาเล่าต่อ ทางผู้กำกับหนัง ติงเซิง ไม่ให้อ่านบทกันเลย แต่จะได้มีการสั่งให้ผมทำการตีความของตัวละครของต้าไห่ ที่อยู่ในฉากกำลังถ่ายทำ ก็เลยได้ทำให้ตัวละคร ต้าไห่ ที่คนดูก็ชื่นชอบ

 

เพราะฉะนั้น หนังใหม่ ใหญ่-ปล้น-ฟัด (Railroad Tigers) จึงตกเป็นภาพยนตร์ที่มีความยอดนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ต่างก็เอ่ยถึงหนังเรื่องใหม่กันอย่างกว้างขวาง ซึ่งจะมีการเปิดตัววันที่ 5 มกราคม ในโรงหนัง

No Comments

วิจารณ์ภาพยนตร์ Assassin Creed ภาพยนตร์ที่ได้เปิดฉากมากับการต้อนรับที่ดีจากคนดู December 28, 2016

วิจารณ์หนัง Assassin Creed ที่กลายเป็นเรื่องเด่นของเรื่องนี้กันเลย ทำให้คอหนังแต่ละคนมีความสนใจ เมื่อได้มีการเปิดตัวขึ้นมา ก็ทำให้กลายเป็นสิ่งที่สร้างความสนุกสนานหลากหลายกันเลย จนทำให้คอหนังแต่ละคนที่ได้ไล่ตามหนังใหม่เรื่องนี้ ต่างก็ชื่นชอบศิลปินแต่ละคนแต่ละตัว

 

ถือได้ว่าวิจารณ์หนัง Assassin Creed ที่เป็นหนังที่ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามหนังดี เรื่องนี้กันเลย ซึ่งหนังใหม่เรื่องนี้เต็มไปด้วยความเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการรับชมแต่ละคน โดยหนังที่มีการดัดแปลงจากเกมส์ที่มีชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องเล่าของ คัลลัม ลินช์ ที่เป็นชายผู้ต้องโทษประหาร ด้วยการฉีดยาเข้าเส้น แต่ก็กลับตื่นขึ้นมาอยู่ภายในห้องทดลองแบบพิเศษแห่งหนึ่ง ภายในสถานที่ที่มีความพยายามดึงความทรงจำของบรรพบุรุษเมื่อ 400 กว่าปีก่อน ก็เพื่อตามหาแอปเปิ้ลแห่งอีด่เดน ที่จะสามารถนำไปสู่เจตจำนงแห่งเสรี สำหรับพลังอำนาจที่มีความยิ่งใหญ่และยากจะหยุดยั้ง ในที่แห่งนี้เขาจึงได้มีการค้นพบกับเรื่องราวในการต่อสู้ที่มีความยิ่งใหญ่ ของทางภาคีนักฆ่าในอดีต ที่จะมีความพยายามในการปกป้องสิ่งที่มีความหมายไม่ให้มีการตกไปอยู่ภายในมือของคนชั่วได้นั่นเอง

 

เพราะเช่นนั้น วิจารณ์หนัง Assassin Creed จึงกลายเป็นหนังยอดฮิตที่มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ไม่พลาดกับการไล่ตามภาพยนตร์เรื่องนี้ บางคนเมื่อได้มีการรับชมก็ต้องมีการวิจารณ์หนังเรื่องนี้กันอย่างสูง ไม่ว่าดูแล้วจะเพลิดเพลิน และสร้างความบันเทิง

No Comments

วิจารณ์หนัง Sing ร้องจริง เสียงจริง ภาพยนตร์หนังใหม่ผู้ชมให้การตอบรับดี

วิจารณ์หนัง Sing ร้องจริง เสียงจริง หนังเรื่องนี้กลับกลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสามมิติ ที่ได้มีการเสนอเรื่องราวของสัตว์นำ โดยหมีโคอาล่า หนุ่มนามว่า มูน ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจการค้าโรงละครอันยอดแย่ ที่ไม่เคยมีการแสดงดี ๆ ให้ทางชาวเมืองได้จดจำเลย จนภายในที่สุดมันก็ถึงเวลาที่เขาเกิดถังแตกจนได้ แต่เขาก็มีการตัดสินใจจะมีการสร้างชิ้นงานชิ้นสุดท้ายด้วยการเปิดแสดงประกวดร้องเพลงมีขึ้น

 

ภายหลังเรื่องนี้มีความวุ่นวายที่เกิดขึ้นตามมาเหมือนกัน เนื่องจากคนที่ได้เข้ามาร่วมภายในงานนี้ ก็ล้วนแล้วแต่มาจากหลากหลายสถานที่ หลากหลายความคิด แต่ถ้าว่าแน่นอนเลยว่าทุกคนมีความฝัน และเป็นสิ่งที่รักเหมือนกัน นั่นก็คือการร้องเพลง เพราะวิจารณ์หนัง Sing ร้องจริง เสียงจริงนี้ เมื่อคนดูแต่ละคนได้มีการไล่ตามหนังใหม่เรื่องนี้ ต่างก็ต้องชื่นชอบและมีความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อใครได้มีการไล่ตามก็ย่อมรู้สึกเพลิดเพลินและมีความประทับใจสุด ๆ ด้วยความน่ารักของเหล่าสัตว์นานาชนิด ที่ได้พากันมานำเสนอตัวตนของตนเอง แถมด้วยงานโปรดัคชั่นที่มีการใส่ใจรายละเอียดต่าง ๆ กันแบบจัดเต็ม เพราะฉะนั้นหนังใหม่เรื่องนี้ จึงกลับเป็นหนังที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจ

 

เพราะฉะนั้น วิจารณ์หนัง Sing ร้องจริง เสียงจริง ที่ใครก็ตาม เมื่อได้รับชมต่างก็ชื่นชอบ และน่าสนใจ จนทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังยอดฮิตติดอันดับกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังดีอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนคอหนังต่างก็ไม่พลาดกับการรับชม จนกลับเป็นเรื่องที่มีความสนุกสนาน

No Comments

หนังใหม่ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. หนังที่สร้างความหวาดหวั่นให้กับคนชม December 27, 2016

หนังใหม่ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. หนังใหม่ที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม สำหรับพรีม รณิดา ได้มีการรับหนังเรื่องแรกนางเอกสาวท่านนี้ ซึ่งในหนังผีท้าจินตนาการในเรื่องของ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น นอกจากนี้แล้วยังมีการรับงานที่แปลกใหม่ ที่ยังได้รับบทใกล้เคียงกับอายุจริงของเธออีกด้วย จะทำให้เกิดความท้าทายและความสามารถมากเท่าใด สำหรับหนังใหม่เรื่องนี้ เธอเองได้มีการฝึกซ้อมกันมาอย่างมาก กับชิ้นงานที่จะต้องให้คนชมได้รับชมกัน

 

นับได้ว่า หนังใหม่ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. กลับกลายเป็นหนังที่แฟน ๆ แต่ละคนทำการเกาะติดหนังตัวอย่าง โดยจะมีเรื่องราวที่น่าติดอกติดใจ ซึ่งเธอก็ได้มีการสวมบทบาทที่ใกล้เคียงกับตัวเองเป็นอย่างมากมาย ได้มีการกลับมาใส่สุดนักเรียน พร้อมทั้งได้ลองทรงผมหลากหลายแบบด้วยกัน ก็เพราะว่าจะต้องดูว่าไม่ให้ซ้ำกัน ต้องเป็นพรีมอีกคน ทำให้แล้วคนต้องรู้สึกได้ว่า พรีมมีมุมเช่นนี้กันด้วยหรอ นอกจากนี้แล้วต้องมีการใส่แว่นด้วย ซึ่งเรื่องนี้จะมีการประกบกับ ตั้ว เสฎฐวุฒิ ตั้งแต่ได้เจอกัน พรีมก็เป็นนางเอกคนแรกของเขา ตอนที่ได้มีการพบเจอกันวันแรก ๆ ก็เห็นตั้ว เป็นคนที่เงียบ ๆ เหมือนเป็นคนโลกส่วนตัวสูงสุดท้ายเขาทั้งสองคนก็อาจเล่นได้ออกมาดี พร้อมทั้งสนุกสนานไม่รู้สึกเกร็งแต่อย่างใด

 

เพราะฉะนั้น หนังใหม่ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. จึงกลับเป็นเรื่องที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากมาย ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้มีการกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์กันเลย ทำให้แฟนคลับแต่ละคนไม่พลาดกับการไล่ตามหนังใหม่เรื่องนี้กันเลยก็ว่าได้ หากคุณเองเป็นคนที่ชื่นชอบในรูปแบบนี้กันอยู่แล้ว

No Comments

หนังใหม่ Despicable Me 3 หนังอนิเมชั่นพร้อมกับจอมวายร้าย December 24, 2016

หนังใหม่  Despicable Me 3 หนังที่ผู้ชมแต่ละคนสนใจไปกับการติดตามกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งดูเหมือนว่าเรื่องราวที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมได้ติดตามกันอยู่ตลอด ที่ดูเหมือนว่าชีวิตของจอมวายร้ายตัวแสบ กรู ที่จะไม่จบเรื่องให้เป็นการเล่าขานได้ง่าย ๆ เพราะนอกจากมีภาพยนตร์ที่เป็นของตนเอง 2 ภาคด้วยกัน พร้อมทั้งมีการปล่อยมีเนียนตัวเหลืองออกมา

 

ซึ่งล่าสุดหนังใหม่  Despicable Me 3 จึงกลายเป็นสิ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกของทางภาคที่ 3หนังใหม่ Despicable Me 3ภายในซีรีย์ออกมาเป็นทางการ เพื่อจะมีการย้ำความแข็งแกร่งภายในทางแอนิเมชั่นตัวเอง ที่จะสนุกสนาน มีความเฮฮา สมใจแฟน ๆ ที่ได้ชื่นชมกับตัวอย่างที่ท่านเองต้องติดตามกับหนังใหม่เรื่องนี้ ทำให้เมื่อได้มีการติดตามหนังตัวอย่าง ก็ย่อมสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชม เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดสนใจกันเลยก็ว่าได้ เพราะหนังอนิเมชั่น ในเรื่องนี้จะมีการกำกับงาน โดย ปิแอร์ คอฟฟิน พร้อมกับ ไคล์ บัลดา มาพร้อมทั้งการบอกเล่าเรื่องราว กรู ที่ได้กลับมาโลดแล่นกันใหม่ แต่ช่วงนี้ได้มีการทำงานกับกลุ่มคนดี ด้วยการจับคู่กับแม่สาวจากเมื่อภาคที่แล้ว ลูซี ที่พวกเขาได้มีการจับคู่กัน เพื่อจะเป็นการต่อสู้กับความวายร้ายคนใหม่ๆ นั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น หนังใหม่  Despicable Me 3 จึงกลายเป็นหนังที่ใครต่อใคร ก็อยากติดตาม แต่จะมีการเข้าฉายในเดือนมิถุนายน 2017 พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ต้องเพลิดเพลิน บวกกับมีตัวละครทที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง จนทำต้องไม่พลาดกันเลย

No Comments

หนังใหม่ Collateral Beauty หนังที่เต็มไปด้วยความเสียใจ แต่ก็มีมุมดี ๆ ในการดำเนินชีวิต December 22, 2016

หนังใหม่  Collateralหนังใหม่ Collateral BeautyBeauty เป็นหนังที่น่าติดตามและเป็นเรื่องราวที่จะทำให้มีแรงใจในการดำเนินชีวิต ว่าด้วยชายคนหนึ่ง ที่ได้มีการเดินทางผ่านทางประสบการณ์ของการสูญเสีย และสุดท้ายก็ได้มีการค้นพบกับคำตอบโดยได้มีการอาศัยพลังใจ ภายในการนำเอาอารมณ์มาคิด ก็เหมือนกับความหนาวเย็นในช่วงหน้าหนาวที่ตัดกับความอบอุ่นของฮาวเวิร์ด มีการเฉลิมฉลองที่ได้อยู่รอบกาย ก็เหมือนกับความหนาวในช่วงฤดูหนาว ที่มีการตัดความอบอุ่นจากเพื่อนฝูงนั่นเอง

 

ถือได้ว่าหนังใหม่  Collateral Beauty จึงเป็นหนังที่คอภาพยนตร์แต่ละคนให้ความสนใจและคอยติดตามกันอยู่เสมอ ถ้าได้มีการติดตามภาพยนตร์ตัวอย่างเรื่องนี้แล้วล่ะก็ ยิ่งจะทำให้หนังใหม่ กลับกลับเป็นหนังดีที่มีคุณภาพในการเกาะติดกันเลย ซึ่งเรื่องราวต่าง ๆ ก็ย่อมสร้างความบันเทิงให้กับคนชมแต่ละคน ดังนั้นหนังใหม่เรื่องนี้ จะมีการเปิดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม ที่ได้มีการเปิดตัวมาได้หลายวันกันแล้ว ทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และน่าติดตามกันเลย เมื่อผู้ชมแต่ละคนได้มีการเกาะติดหนังใหม่กันแล้ว ต่างก็ต้องมีการรีวิวให้บุคคลอื่น ๆ ได้มีการเกาะติดกันด้วย ทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังก็ว่าได้

 

เพราะฉะนั้น หนังใหม่  Collateral Beauty จึงเป็นภาพยนตร์ยอดฮิตติดชาร์ท สำหรับคอภาพยนตร์ตัวยงที่จะสร้างความสุขและความเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้

No Comments

วิจารณ์หนัง Sword Master ดาบปราบเทวดา หนังที่สร้างความสนุกสนานภายในแนวแอ็คชั่น

วิจารณ์หนัง Sword Master ดาบปราบเทวดา เป็นภาพยนตร์ที่กำลังมีการดัดแปลงมาจากนวนิยายของ โกวเล้งที่ได้มีชื่อว่า ซาเสี่ยวเอี้ย ที่เป็นเรื่องของคนสองคน คือ อี้จับซา ที่มีความสุดยอดมือกระบี่ ผู้ที่มีใบหน้าอันน่ากลัว มีการประลองยุทธ์ไปทั่วที่จะมีการเอาชัยชนะ เพราะว่าเรื่องราวของหนังเรื่อง เมื่อมีผู้ชมให้ความสนใจพร้อมกับคอยติดตามกับหนังใหม่เรื่องนี้ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย

 

ถือได้ว่าวิจารณ์หนัง Sword Master ดาบปราบเทวดา เป็นหนังที่ถือได้ว่ามีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่งกันเลย ทำให้ผู้ชมสร้างความบันเทิงพร้อมกับความสนุกสนานไปกับการรับชมหนังใหม่เรื่องนี้ เพราะว่านวนิยายของโกว์เล้งที่ได้ขึ้นชื่อกับเรื่องปรัชญาพร้อมกับความเหงา ที่เป็นภาพยนตร์ที่น่าหลงใหล เน้นในเรื่องการใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ ก่อนที่จะเอามาขมวดทำการรวมกัน เพื่อจบเรื่องในตอนท้าย ส่วนฉากแบบแอ็คชั่นมีไม่บ่อยมากนัก แต่ว่าก็ทำได้ลื่นหลแบบสุดยอดกันเลย เป็นเหตุให้ดูเป็นแนวแปลกใหม่ สมกับการร่วมงานกับเจ้าพ่อหนังกำลังภายใน โดยมีความโดดเด่นในเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม ที่ทำเอาผู้ชมแต่ละคนต่างก็ติดตามกันอย่างกว้างขวางกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้กลายเป็นข้อเด่นของเรื่องนี้กันเลย

 

ดังนั้น วิจารณ์หนัง Sword Master ดาบปราบเทวดา ที่เป็นหนังออกมาได้มีการเซอร์ไพรส์ที่น่าสนใจ เนื่องจากมีเนื้อหาที่ทำให้มีความซับซ้อน แถมมีข้อคิดในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่มีคุณภาพในการสร้างผลงานออกมาได้อย่างถูกอกถูกใจผู้ชม

No Comments

ภาพยนตร์ใหม่ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ ภาพยนตร์สร้างความบันเทิง December 20, 2016

หนังใหม่ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO เป็นหนังที่กำลังเป็นที่นิยมกันเลย ซึ่งตรงกับเทศกาลปีใหม่ ของค่ายหนัง บริษัท M39  ที่มีการบริหาร โดย เอมี่ จันทิมา เลียวศิริกุล ที่เป็นประธานผู้จัดการ ก็ได้มีการส่งตัว จำเนียร วิเวียน เป็นหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ ที่มีชิ้นงานภายในการกำกับ โดย ยอร์ช ฤกษ์ชัย ที่มีผลงานให้รับชมกันหลากหลายเรื่องด้วยกัน สำหรับหนังใหม่เรื่องนี้ เป็นหนังดีมีคุณภาพที่คนชมต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย

 

นับได้ว่าหนังใหม่ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO จะมีเรื่องราว Teaser เป็นการรวบรวมซีนเด็ด ๆ ให้กับคนชมที่ได้เข้าถึงบรรยากาศภายในหนังแนวแอ็คชั่นคอมเมดี้กันเลย ที่มีความต้องการให้ จำเนียรวิเวียนโตมาร ได้เป็นตัวแทนหนังที่ให้ความบันเทิงพร้อมทั้งความสนุกสนานสุขสวัสดีปีใหม่ พร้อมทั้งหนึ่งในซีนเด็ด ๆ นี้ ก็มีผู้คนกล่าวถึงกันเป็นอย่างมากที่สุด พระคะ เมื่อ วิเวียน ซึ่งเป็นนักแสดง ชมพู อารยา รับบทบาท เป็นหญิงสาวหน้าตาดี ที่มีการเดินทางาขอพร ภายในเรื่องความรักกับศาลเจ้าที่ที่มีความขึ้นชื่อ ลือชาในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์  เพราะว่าหนังใหม่เรื่องนี้จะมีการเข้าฉายในวันที่ 29 ธันวาคม 2559 นี้ กันทั่วประเทศ เพราะเช่นนั้นหนังใหม่เรื่องนี้จึงมีประชาชนสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อได้รับชมหนังตัวอย่าง

 

ดังนั้น หนังใหม่ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO จึงทำให้ต่างก็ต้องการจะรับชม จึงได้มีการติดตามหนังตัวอย่าง เพื่อได้ทราบข้อมูลเหตุการณ์กันแบบคราว ๆ กันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังดีที่สร้างความบันเทิง พร้อมทั้งความเพลิดเพลินไปกับการรับชมหนังใหม่ ๆ เรื่องนี้กันเลย

No Comments

ภาพยนตร์ใหม่ Baywatch เซ็กซี่แบบระห่ำด้วยภาพยนตร์ดีมีคุณภาพ December 19, 2016

หนังใหม่  Baywatch ที่เป็นเหตุให้ผู้ชมแต่ละคนชอบกับชิ้นงานเรื่องนี้กันอย่างแน่นอน ภายหลังที่มีข่าวคราวกันออกมาได้ไม่ยาวนานมากนักก็มีขาใหญ่ร่างใหญ่เดวน จอห์นสัน หรือว่า เดอะร็อค ที่จะมาทำการสวมบทภาพยนตร์รีเมค จากทางซีรีย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Baywatch ซึ่งล่าสุดก็ถือว่า Paramount Pictures ได้มีการปล่อยตัวอย่างที่แรงแบบสุด ๆ กัดเลย ที่มีความเย้ายวนออกมาให้เห็น

 

ถือได้ว่าหนังใหม่  Baywatch เป็นหนังที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งกันเลย ที่ทำเอามีผู้สนใจพร้อมกับผู้ที่ติดตามกันอย่างกว้างขวาง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ มีการดูแลงานจากผู้กำกับหนังโดยมีผู้กำกับที่เคยมีชิ้นงานมาหลากหลายเรื่องด้วยกัน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวแอ็คชั่นคอมิดี้ เป็นเรื่องที่มีการบอกเล่าเรื่องราวที่มีความเกี่ยวข้องกูชีพชายหาดที่ได้มีการนำทีมโดยหนังใหม่ Baywatchเดวน จอห์นสัน หรือว่าเดอะร็อค พร้อมกับศิลปินสมทบที่มีชั้นนำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แช็ค แอฟรอน พร้อมกับนักแสดงอีกมากมาย สำหรับหนังใหม่เรื่องนี้จะมีการกำหนดฉายในเดือนพฤษภาคม 2017 ที่แฟนคอหนังแต่ละคนไม่พลาดกับการติดตามกันเลย เพราะเช่นนั้นหนังใหม่เรื่องนี้ จึงเป็นหนังที่มีการตอบรับจากแฟน ๆ แต่ละคนกันเลย จนทำให้ต้องการจะทำการเกาะติด

 

เพราะฉะนั้น หนังใหม่  Baywatch ถ้ากล่าวถึงแต่ฉาก เมื่อได้มีการติดตามหนังตัวอย่างก็ย่อมสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมหลากหลายคนด้วยกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่มีคุณภาพอีกเรื่อง ที่จะสร้างความความสุขให้กับผู้ชมได้เช่นเดียวกัน

No Comments

หนังใหม่ ทองดี ฟันขาว พร้อมกับการรับชมตัวอย่างหนังทางด้านประวัติศาสตร์ทหารเอกที่มีความยิ่งใหญ่ December 17, 2016

หนังใหม่ ทองดี ฟันขาว ภาพยนตร์ที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้เป็นหนังที่ครองใจผู้ชมแต่ละคนเช่นกัน ซึ่งได้มีการเปิดตัวอย่างภาพยนตร์ทำเอาคอภาพยนตร์แต่ละคนไม่พลาดกับภาพยนตร์ไทยนี้กันเลยก็ว่าได้ เชื่อเลยว่าแฟน ๆ ภาพยนตร์ทางด้านประวัติศาสตร์ไทยมากหลายคน เคยได้รับชมภาพยนตร์เกี่ยวกับการต่อสู้ในสงครามของพรรพบุรุษ ทำให้ผู้ชมต้องชื่นชอบพร้อมกับประทับใจเป็นอย่างมาก จนทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีคุณภาพอีกเรื่อง

 

ถือได้ว่าหนังใหม่ ทองดี ฟันขาว เป็นภาพยนตร์วีรบุรุษที่ได้มีวีรกรรมกล้าหาญ จนได้เป็นเรื่องที่ต้องผ่านละคร ที่สื่อออกมาต่าง ๆ รวมเป็นภาพยนตร์ที่ออกมาได้พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นอยู่ในชั้นไหน นี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวของทหารเอกคู่ใจ ของพระเจ้าตาก ผู้ที่มีภาพจำอย่างดีในต่อสู้จนดาบหักหนึ่งข้าง พร้อมกับภาพยนตร์นี้จะกลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าไล่ตามไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ กันเลย เป็นเหตุให้คอหนังแต่ละคนต้องการจะทำการติดตามภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้กันแล้ว เพราะทองดี ฟันขาว เป็นภาพยนตร์ที่มีผู้กำกับ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ที่ได้มีการบอกเล่าเรื่องราวของนายทองดี ผู้ที่มีฝีมือทั้งทางด้านการต่อยมวย พร้อมกับการรบ เมื่อได้มีการทำสงครามเขาก็ได้มีการต่อสู้รบจนกลายเป็นทหารเอกของพระเจ้าตากสิน ผู้ที่โด่งดัง ในชื่อว่า พระยาพิชัยดาบหัก ได้มีการเข้าฉายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2017

 

เพราะเช่นนั้น หนังใหม่ ทองดี ฟันขาว จึงกลายเป็นหนังที่ทุกคนให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง จนต้องการจะติดตามรับชมกันแล้ว แต่จะเข้าฉายในปี เดือนกุมภาพันธ์ เป็นเหตุให้คอหนังต้องไล่ตามในอีกไม่กี่เดือน พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นหนังดีที่มีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่ง

No Comments